Cộng đồng y học 380 Xã Đàn - Đống Đa
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chăm sóc tính mệnh phụ nữ: 19 bí mật phái đẹp muốn bạn biết

Go down

Chăm sóc tính mệnh phụ nữ: 19 bí mật phái đẹp muốn bạn biết Empty Chăm sóc tính mệnh phụ nữ: 19 bí mật phái đẹp muốn bạn biết

Bài gửi by Admin 2021-10-11, 10:32

sau đây là 19 bí mật phái đẹp muốn bạn biết. Các bí mật này được Dựa vào nghiên cứu Vừa rồi các cặp vợ tôi chồng hạnh phúc, khỏe mạnh, vai trò của giới và tính mệnh chị em.

1. Một chàng trai biết để ý là một chàng trai nóng bỏng

bạn gái đánh giá cao một chàng trai có tâm lý mẫn cảm, đặc biệt là khi chị em gặp chuyện buồn trong cuộc sống. Choàng tay ôm sử dụng vợ tôi và đưa khăn giấy lau giọt nước mắt. Nuôi dưỡng tâm hồn là một cách mạnh mẽ để kết nối hai bạn lại đối với nhau.

2. Nàng đang chờ tinh thần hào hiệp của bạn

Khi nhắc đến sự lãng mạn, nhiều lần con gái thích phái mạnh đảm nhận vai trò nam đặc điểm truyền thống. Theo nhà tâm lý học Tiến sĩ Diana Kirschner - tác giả của rất nhiều lần cuốn sách về tình yêu đã từng chia sẻ rằng, Việc này nhất là đúng trong giai đoạn tán tỉnh. Bà xã hoàn toàn có khả năng đóng hoặc mở cánh cửa tâm hồn của chính mình, nhưng mà nếu bạn bắt gặp cô ấy vì dự, có thể bà xã đang đợi bạn hình thành người phái mạnh của bà xã.

3. Ẳn mặc để gây ấn tượng

Phong biện pháp thời trang có khả năng đổi thay theo thời gian, nhưng sự lưu ý của một bệnh nhân đấng mày râu với sự chăm chút vào quần áo của mình với mong muốn được duy trì được mối quan hệ lâu dài. Việc đó đặc biệt quan trọng với bạn gái từ lần trước hết hẹn hò giúp đến tuần trăng mật và hơn thay nữa. Bạn cần thiết tìm thẩm mỹ thời trang nào mà cô ấy thích. Nếu bà xã thích một anh chàng mặc quần jean bó sát, bạn hãy mặc quần jean bó sát.

4. Mặc đồ màu đỏ sẽ tăng khả năng có được vợ

Mẹo này không tới từ con gái, mà từ thử nghiệm thông minh của những nhà tâm lý học về sở thích tiềm thức của đàn bà. Một tìm hiểu giúp thấy màu đỏ khiến đấng mày râu có vẻ mạnh mẽ, hấp dẫn và khiêu gợi chị em nữ giới hơn.

5. Đừng che giấu sai sót của bạn

Không có gì chiếm được trái tim của một bệnh nhân bạn nữ khi một đối tượng phái mạnh tốt muốn hình thành một người bệnh phái mạnh tốt hơn, theo giáo sư tình yêu Kirschner. &Quot;Phụ nữ thích sự phát triển cá nhân, họ yêu một đối tượng đấng mày râu chu đáo và nhạy cảm". Bà xã thích mẫu bệnh nhân phái mạnh nhận biết những khuyết điểm của chính mình - ví dụ như đặc tính khí nóng nảy hay tâm trạng buồn bã luôn sau khi làm việc, và vợ tôi khá là cảm kích khi anh ấy nỗ lực để giải quyết, biến đổi hoặc sửa sai các lỗi lầm.

6. Đừng cố sửa điều trị thế giới của vợ tôi

Khi mắc phải chuyện trễ phiền hoặc cô ấy gặp những khúc mắc về tính mạng chị em nữ giới độ tuổi trung tuổi luôn tính mạng nữ giới độ tuổi mãn kinh, vợ muốn bạn lắng nghe chứ không phải nhận lời khuyên từ bạn. &Quot;Đàn ông cảm thấy cần phải sửa trị mọi thứ do vì họ hướng đến những cách ", Kirschner nhắc. &Ldquo;Nhưng đối với một người chị em nữ giới, thực sự lắng nghe là một điều tuyệt vời và điều tuyệt vời này sẽ thực hiện sâu sắc thêm mối liên quan của hai bạn”.

7. Gật đầu là không đủ

Hãy thể hiện sự quan tâm không những bằng sự lắng nghe mà bằng cả lời nói
Lắng nghe là quan trọng, tuy vậy vợ cũng muốn biết rằng vợ đang được lắng nghe. Khi cô ấy dừng lại, vợ đưa giúp bạn một gợi ý để bạn thể hiện sự đồng cảm, chu đáo. Nếu cô ấy nói với bạn rằng cô ấy mót do sếp đã khiến bà xã trải qua thời gian khó khăn, cô ấy muốn nghe bạn nói, "Anh khá là lấy tuân thủ tiếc do công Điều này đã gây nên áp lực với em ngày hôm nay".

8. Ba lần hẹn hò chưa chắc từng tiến đến chuyện vợ chồng

con gái không đặt thời gian khi họ sẽ mời bạn tình tiềm năng vào phòng ngủ. Một vài đàn bà sẽ muốn có nhiều ngày hẹn hò hơn trước khi làm quan hệ vợ chồng. Một quy tắc tốt giúp mối quan hệ là ít nhất hai tháng nghiên cứu trước khi hai bạn tiến quyết định tiến đến đời sống chăn gối.

9. Bạn gái thích màn dạo đầu chậm hơn

các chàng trai hay muốn đi tác nhân nhanh nhất để giao hợp. Nhưng mà rất nhiều lần đàn bà thích màn dạo đầu được cải thiện. &Quot;Phụ nữ muốn quan hệ nhưng mà muốn Việc này theo một biện pháp khác", theo nhà tâm lý học Kirschner, người bệnh đã từng giúp hàng trăm cặp vợ chồng đạt được sự liên quan khăng khít hơn. &Quot;Họ muốn cảm giác được kết nối và hiểu, họ muốn được lãng mạn." Điều này có nghĩa là họ thích nhiều thời gian để nhắc chuyện và chạm vào nhau - luôn nói phương pháp khác, đó là màn dạo đầu.

10. Quan hệ tình dục an toàn là cách dẫn đến chuyện vợ chồng

bạn gái phản hồi cao về những phương pháp tình dục an toàn
Đây là điều mà cả hai bạn cần phải thường gặp vào, tuy nhiên Kirschner nói rằng chị em nữ giới đánh giá cao về những cách tình dục an toàn và cảm thấy được giữ an toàn rất nhiều lần hơn khi anh chàng kể rõ rằng đó cũng là mối để ý với anh ấy - dưới đó chàng sẽ thể hiện những gì mà anh ấy từng nhắc khi làm theo chuyện phòng the với bạn.

11. Nghiên cứu các gì bà xã muốn trong đời sống tình dục

nữ giới thích nhắc chuyện về các gì đang tiếp diễn trong đời sống tình dục, họ muốn làm theo thỏa mãn người đấng mày râu của họ và một biện pháp tiếp cận khéo léo luôn là hữu hiệu. Hỏi bà xã thích gì. Bạn cần thiết hỏi các gì mà bạn muốn được tăng cường và muốn vợ xác nhận những vấn đề của bạn.

12. Chia sẻ về khả năng chuyện chăn gối

Khi bạn mệt và không thể làm theo chuyện phòng the, bà xã cũng cảm giác buồn rầu. Cô ấy có nguy cơ lo lắng rằng bà xã không đem lại cho bạn ham muốn và bà xã mong đó không phải là sự thật. Vợ tôi sẽ muốn nhắc về chuyện gì đang tiếp diễn và các gì bạn nên giải quyết câu hỏi này.

13. Bắt chước là thể hiện của tình yêu

Hãy nhớ câu "bắt chước là hình thức nịnh hót cao nhất"? Một người bệnh chị em phụ nữ thường truyền đạt cảm giác của vợ tôi về bạn bằng giải pháp bắt chước lại tâm trạng và cách cư xử thường phương pháp di chuyển của bạn. Vợ tôi có thể đặt một bữa ăn ở nhà hàng yêu thích của bạn, mặc bộ đồ có màu sắc mà bạn thích hay mỉm cười hoặc khoanh tay khi bạn cũng làm như vậy. Bắt chước là biện pháp vợ tôi cho bạn thoải mái và vợ đã từng bị bạn quyến rũ.

14. Áo sơ mi của bạn có nguy cơ là một nam châm tình yêu

bạn tình của bạn cuộn tròn trong áo len hoặc mặc áo sơ mi công sở của bạn. Một số nhà tìm hiểu đã từng phát hiện ra rằng mùi mồ hôi của phái mạnh có công dụng tuân thủ đàn bà thư giãn.

15. Kể lời khen ngợi càng nhiều lần càng tốt

Hãy khen ngợi chị em nữ giới càng nhiều lần càng tốt
con gái thích được bạn khen vợ tôi xinh đẹp và họ thích đối tượng đấng mày râu nhắc Điều này mà không cần phải gợi ý hay hỏi. Ví dụ, khi bà xã mặc một chiếc váy mới gợi cảm, cô ấy sẽ giúp bạn các điểm hàng đầu để nói rằng vợ tôi trông nóng bỏng như nào, đặc biệt nếu bạn đề cập đến chiếc váy trước khi cô ấy mô tả về nó. Nếu vợ tôi trông đặc biệt hấp dẫn, nếu bà xã có một dạng tóc mới, nếu chiếc váy đó là để dành riêng giúp cô ấy - hãy để vợ tôi nghe những Điều đó.

16. Đừng sợ nói chuyện về sự liên quan

Khi bệnh nhân chị em nữ giới của bạn muốn nói về liên quan giữa hai bạn, Việc này không nghĩa là bạn đã từng làm theo gì đó sai. Kirschner kể rằng nhiều lần bạn nữ thích nhắc về "tình trạng hiện giờ về liên quan của hai bạn" - điều gì đúng, điều gì sai hoặc dễ thực hiện là điều gì đang diễn ra. Đây là một điều tín hiệu tốt. Một cuộc kể chuyện chân thành, cởi mở có thể mang hai bạn lại gần nhau hơn.

17. Nhìn vào mắt của vợ

Bạn có nguy cơ cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi cạnh nhau, tuy vậy rất nhiều lần phụ nữ thích thời gian đối mặt, không phải là hai bạn nhắc chuyện qua gọi video. Kirschner nhắc rằng bạn nữ thích bệnh nhân phái mạnh của họ giao tiếp bằng mắt khi đang nói chuyện. Và nhìn vào mắt vợ tôi trong khi thực hành đời sống chăn gối sẽ làm sâu sắc thêm liên quan của hai bạn.

18. Không bỏ lỡ mọi khoảnh khắc

làm theo thế nào để bạn biết nếu bà xã từng sẵn sàng để cam kết có liên quan lâu dài đối với bạn? Đây là điều mà chị em phụ nữ hay tương đối thẳng thắn để hỏi đàn ông. Nếu cô ấy sẵn sàng và cô ấy cho bạn thời gian để suy nghĩ và khẳng định. Lần tới nếu cô ấy hỏi lại vướng mắc này, bạn hãy chuẩn bị để có thể tiến tới hạnh phúc lứa đôi.

19. Lãng mạn từ những điều dễ thực hiện

Lãng mạn là điều vợ sẽ thường xuyên nguyện vọng nhận được, Dù cho hai bạn đã tại bên nhau hai tháng thường 20 năm. Hoa, một bữa tối thân mật, một số dòng thơ tình - nghe có vẻ sáo rỗng, song Kirschner khẳng định rằng đa số chị em khá là cảm kích từ những cử chỉ lãng mạn dễ thực hiện như vậy.
https://uni.lut.fi/vi/web/bsthaiha/home/-/blogs/chia-se-top-9-đia-chi-phong-kham-benh-vien-kham-nam-khoa-tot-va-uy-tin
https://bvtt-tphcm.org.vn/cau-hoi/bac-si-online-tu-van-benh-phu-khoa-truc-tuyen-tai-ha-noi-hotline-0386977199/
http://kygl.sdei.edu.cn/en/web/proonehit/home/-/blogs/trung-tam-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-tinh-menh-online
http://www.sp-church.org.tw/web/nguyenduy/home/-/blogs/13505303
http://www.safeneihu.org.tw/web/rubyduy/home/-/blogs/13505309
http://www.sea-conditions.com/en/web/khamphukhoa.com/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-tinh-menh-online
http://ap242.org/web/bacsionline/home/-/blogs/trung-tam-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-menh-online
http://zzdosp.zhangzidao.cn/web/nguyendua/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-giai-dap
https://www.dharmaoverground.org/web/ngduy/home/-/blogs/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-suc-khoe-online
http://yasunitransparente.ambiente.gob.ec/vi/web/doctortuan/home/-/blogs/benh-vien-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-suc-khoe-online
http://meschadmin.suggesto.eu/web/doctortuan/home/-/blogs/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-giai-dap-suc-khoe-online
http://www.odrportal.hu/web/doctortuan/home/-/blogs/benh-vien-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-suc-khoe-online
http://sd-50592.dedibox.fr/web/bsphuongnam/home/-/blogs/benh-vien-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-suc-khoe-online
http://bim.shjx.org.cn/web/khamphukhoa.comgmail.com/home/-/blogs/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-giai-dap-tinh-menh-online
https://radio-channel10.de/web/khamphukhoa.com/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-mang-online
https://innovation.cccb.org/web/thaihacilic/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-menh-online
https://ict.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/phong-kham-gia-dinh-kham-suc-kho-1633761954e.htm
http://congdoanhatinh.org.vn/upload/tailieu/phong-kham-gia-dinh-kham-suc-kho-1633762159e.htm
https://sxd.binhduong.gov.vn/hethongvanban/Lists/HoiDapCongDan/Attachments/916/154phong-kham-gia-dinh-kham-suc-khoe.htm
https://pctt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/phong-kham-gia-dinh-kham-suc-kho-1633763929e.htm
https://extranet.epic-assoc.com/web/bacsituan/home/-/blogs/trung-tam-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-tinh-mang-online
https://www.rakennerahastot.fi/web/khamphukhoa.com/home/-/blogs/benh-vien-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-mang-online
https://telegra.ph/Trung-t%C3%A2m-y-t%E1%BA%BF-Da-khoa-Gia-D%C3%ACnh-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-t%C6%B0-v%E1%BA%A5n-s%E1%BB%A9c-kh%E1%BB%8Fe-online-10-09
http://services.fepem.fr/web/doctortuan/home/-/blogs/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-mang-online
https://www.magmahdi.com/web/vietnam/home/-/message_boards/message/2194771
[url=https://sp.upcomillas.es/grupos-de-trabajo/ImasJ/Lists/Tu opinin importa/dispform.aspx?id=4224]https://sp.upcomillas.es/grupos-de-trabajo/ImasJ/Lists/Tu%20opinin%20importa/DispForm.aspx?ID=4224[/url]
https://quangninh.gov.vn/So/soyte/Trang/chi-tiet-gop-y.aspx?q=1896
http://giaibaochipctt.mard.gov.vn/portal/Home/hoi-dap/view-detail.aspx?idFaq=3584
http://fpdf.dienbien.gov.vn/portal/Home/hoi-dap/view-detail.aspx?idFaq=5460
https://soldtbxh.binhduong.gov.vn/pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?ItemID=3172
https://inversionistas.hites.com/web/duonghaha/home/-/blogs/co-so-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-menh-online
http://www.eumerci-portal.eu/web/hoacomay/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tra-loi-tinh-mang-online
https://dulich.yenbai.gov.vn/Uploads/ajaxUpload//b7ae91be-cdc2-41dd-b66f-6b0d4f2233e0kienthucyhoc.pdf
https://dulich.yenbai.gov.vn/Uploads/ajaxUpload/6ce97ac0-adb6-458b-9abb-0ebbe983c451phong-kham-da-khoa-y-te.pdf
https://caxman.boc-group.eu/web/tyhoagio/home/-/blogs/trung-tam-y-te-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-giai-dap-tinh-mang-online
https://admin.aimserp.co.in/web/hoacomay/home/-/blogs/phong-kham-da-khoa-gia-dinh-to-chuc-tu-van-tinh-mang-online
https://www.tandan.com.vn/portal/Lists/ContactUs/DispForm.aspx?ID=277
https://hanam.gov.vn/qna/Pages/ChiTietCauHoi.aspx?qid=666&listQnAId=b0dde4b6-bb48-4d6c-8bdb-8a827d2e6cec&all=False
https://xinchaobacsi.blog.fc2.com/blog-entry-116.html
https://phongkham.home.blog/2021/10/11/khoang-tam-quan-trong-cua-tham-kham-tinh-menh-dinh-ky/
http://hoabaybay.0fees.us/tam-khoang-quan-trong-cua-tham-kham-suc-khoe-dinh-ky/
http://phunutoday199.vnn.mn/trong-vong-quan-trong-cua-xet-nghiem-tinh-mang-dinh-ky-bid70.html
https://blogyte.seesaa.net/article/tam-quan-trong-cua-kham-suc-khoe-dinh-ky.html?1633921383
http://suckhoe24h.rf.gd/trong-vong-quan-trong-cua-kham-tinh-mang-dinh-ky/
http://suckhoewiki.byethost7.com/tam-quan-trong-cua-xet-nghiem-suc-khoe-dinh-ky/
http://doctortuan.epizy.com/khoang-quan-trong-cua-kiem-tra-tinh-mang-dinh-ky/
http://suckhoeonline.eklablog.fr/trong-vong-quan-trong-cua-kham-tinh-menh-dinh-ky-a210465140
http://suckhoeonline.eklablog.net/trong-vong-quan-trong-cua-tham-kham-suc-khoe-dinh-ky-a210465144
http://thanhduc.eklablog.com/tam-quan-trong-cua-tham-kham-tinh-mang-dinh-ky-a210465154
http://kienthucbenh.ek.la/tam-khoang-quan-trong-cua-tham-kham-tinh-menh-dinh-ky-a210465164
http://24hkhoe.lo.gs/khoang-tam-quan-trong-cua-kham-suc-khoe-dinh-ky-a210465168
http://suckhoe24g.id.st/khoang-quan-trong-cua-kiem-tra-tinh-menh-dinh-ky-a210465172
http://suckhoeonline.revolublog.com/trong-vong-quan-trong-cua-tham-kham-tinh-mang-dinh-ky-a210465178
http://tinsuckhoe.kazeo.com/trong-vong-quan-trong-cua-xet-nghiem-tinh-menh-dinh-ky-a210465182
http://kienthucbenh.blogg.org/khoang-tam-quan-trong-cua-tham-kham-tinh-menh-dinh-ky-a210465186
https://tinsuckhoe.bcz.com/2021/10/11/khoang-tam-quan-trong-cua-xet-nghiem-tinh-menh-dinh-ky/
http://chiasekienthucbenh.freeblog.biz/2021/10/11/tam-quan-trong-cua-kiem-tra-tinh-mang-dinh-ky/
http://bacsicuata.vnn.mn/tam-khoang-quan-trong-cua-kham-tinh-menh-dinh-ky-bid25.html

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 15/03/2021

https://suckhoe380.danskforum.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết